Báo Kiến thức làm "ma cô" dắt gái?

0
61
Want create site? With Free visual composer you can do it easy.

Mới đây, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn 2 bài viết của tác giả Phạm Mạnh Phan, đăng trên tạp chí Tri Tân năm 1941, nói về những kẻ thiếu tâm, thiếu tầm hành nghề viết lách cũng như những nhà xuất bản vô lương đã tiếp tay và hợp tác cùng nhau để đầu độc lớp thanh niên bằng những bài viết độc hại. Chúng tôi cũng đã đặt vấn đề rằng: nếu thay các nhà xuất bản (1941) bằng các tòa soạn báo, văn sĩ thành nhà văn – nhà báo thì sẽ thấy bức tranh của hơn 80 năm về trước nay đang hiện hữu trong xã hội ngày nay.

Thật vậy, hãy xem những gì tác giả Phạm Mạnh Phan đã viết gần 1 thế kỷ trước, như sau: “Cho ra những sách dâm ô, họ đã công nhiên chịu những tội lỗi lớn lao trong những công việc ti tiện của họ. Họ tự nhận làm tay sai cho những tụi “ma cô” mà làm cái việc môi giới giữa làng chơi với gái đĩ!

Và dưới đây, mời các bạn hãy chiêm ngưỡng nội dung của 1 bài báo, có tựa là “Gái mại dâm: 800 ngàn… hưởng đủ 72 kiểu, 94 thế hành lạc” (!) đăng trên trang báo điện tử Kiến thức, thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam, để xem cái trang báo này đã truyền tải thứ “kiến thức” gì cho bạn đọc, hay thực chất là một hình thức quảng cáo trơ trẽn cho các cô gái hành nghề mại dâm ở “trước cửa bệnh viện Trung ương Quân đội 108 Hà Nội”. Phải chăng đây là hình thức dắt mối trá hình của “nhóm PV” tờ báo này?

Liên kết đến bài báo (https://kienthuc.net.vn/diem-nong/gai-mai-dam-800-ngan-huong-du-72-kieu-94-the-hanh-lac-328086.html):

Nội dung bài báo:

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

FACEBOOK WORDPRESS

BÌNH LUẬN

Hãy nhập bình luận của bạn!
Nhập tên bạn tại đây