[Video] Cuộc sống thực tại Bình Nhưỡng

0
61
Want create site? With Free visual composer you can do it easy.
Trước đây, nhân dịp VTV chiếu phim tài liệu “Bình Dưỡng ngày nay”, tôi đã đăng một bài viết của những người đã đi du lịch tại Triều Tiên, phản ánh về cuộc sống tại đất nước này. Tuy nhiên, trên thực tế, điều đó không làm nhiều người thay đổi quan điểm về một đất nước Triều Tiên “đói nghèo, lạc hậu, phong kiến,..” khi mà tần suất “lều báo Việt” khóc mướn cho các loa đài chống Cộng của phương Tây ngày càng dày đặc.
Một góc Bình Nhưỡng


Để các bạn thấy rõ thêm sự dối trá của những kẻ đang nắm trong tay sức mạnh truyền thông này, tôi xin giới thiệu một đoạn phim của các nhà làm phim phương Tây về cuộc sống tại Bình Nhưỡng. Các nhà sản xuất video JT Singh và Rob Whitworth đã cung cấp những hình ảnh rất chân thực, vui vẻ và sống động về cuộc sống của người dân thủ đô Triều Tiên thông qua một đoạn phim tua nhanh thời gian về con người và cảnh vật ở thành phố này. Đoạn phim này cũng đã được các hãng tin phương Tây như TIME, Washington Post,… giới thiệu.

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = “//connect.facebook.net/en_US/all.js#xfbml=1”; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

FACEBOOK WORDPRESS

BÌNH LUẬN

Hãy nhập bình luận của bạn!
Nhập tên bạn tại đây