Vĩnh biệt giáo sư Trần Chung Ngọc – người thắp lửa soi đường tri thức tôn giáo

0
63
Want create site? With Free visual composer you can do it easy.
Trong những ngày rộn ràng đón Xuân Giáp Ngọ, tôi thật bất ngờ và thương tiếc khi nghe tin giáo sư Trần Chung Ngọc đã qua đời lúc 11 giờ sáng ngày thứ tư, 29 tháng 1, 2014 (giờ Illinois), hưởng dương 83 tuổi.

Ông là một trong những biểu tượng của người Việt hải ngoại về tinh thần khách quan, trong sáng, khoa học và một tình yêu quê hương đất nước nồng nàn dù ở vào những hoàn cảnh khó khăn, cách trở. Nhờ ông, chúng ta được vén tấm màn bí ẩn che phủ thế giới Kito giáo bấy lâu nay và hiểu được rõ hơn mối nguy hại của thể chế chính trị đội lốt tôn giáo này đối với quá khứ – hiện tại – tương lai của đất nước.

Ông mất đi nhưng những gì ông đã cống hiến cho cộng đồng Việt, cho các thế hệ mai sau sẽ mãi trường tồn và được phát huy.

Mong rằng hương linh giáo sư sẽ siêu sinh tịnh độ hộ pháp để tiếp tục giúp đời.

Xin gửi đến gia quyến giáo sư và trang web sachhiem.net lời chia buồn sâu sắc và mong mọi người sẽ vững bước bước tiếp trên con đường mà giáo sư đã gầy dựng.
Kính cẩn nghiêng mình trước hương linh của giáo sư!

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = “//connect.facebook.net/en_US/all.js#xfbml=1”; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

FACEBOOK WORDPRESS

BÌNH LUẬN

Hãy nhập bình luận của bạn!
Nhập tên bạn tại đây